Google hiện nay đang trở thành một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới. Việt Nam chúng ta cũng là một trong những nước có hơn 90% tỷ lệ người dùng tìm kiếm thông tin trên Google. Và đây cũng là một trong những công cụ cực kỳ tiềm năng giúp bạn có thể nhận được lượng khách hàng dồi dào đang cần sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm do chính bạn cung cấp.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads
Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Giới thiệu dịch vụ quảng cao Google Ads

Thông thường, để đem khách hàng từ Google đến với doanh nghiệp của bạn thông qua địa chỉ website có hai cách. Cách thứ nhất là chờ đợi Google xếp hạng website của bạn lên cao trong danh sách hiện thị dành cho các từ khóa để khách hàng dễ tiếp cận hơn. Thế nhưng thời gian khá lâu và bạn cần tốn nhiều công sức để tối ưu Website.

Bạn vừa mới lập một trang website. Website của bạn trước giờ chưa đi chuẩn SEO. Bạn đang muốn có được nguồn khách ngay lập tức. Sử dụng tính năng quảng cao của Google (Google Ads) chính là giải pháp bắt buộc trong trường hợp này.

Google Ads là gì? Nguyên lý hoạt động của Google Ads

Google Ads chính là hệ thống quảng cáo mà Google lập ra nhằm thu lại kinh phí cho hệ thống Google tìm kiếm vốn là miễn phí. Google Ads cho phép bạn có thể dùng tiền để mua những vị trí đắt đỏ, những vị trí ở trang 1 trong phần quảng cáo để giúp nhiều người thấy trang web của bạn hơn thông qua các từ khóa mà họ tìm. Từ khóa này thường là nhu cầu mà người dùng đang tìm.

Cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất
Cách tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất

Nguyên lý hoạt động của Google Ads chính là bạn sẽ phải trả tiền để mua vị trí của từng từ khóa, với mỗi từ khóa thường có những giá tiền khác nhau. Mặc dù nói thì dễ, nhưng việc quản lý Google Ads sao cho hiệu quả là rất khó.

Chạy Google Ads thế nào là hiệu quả

Để chạy Google Ads hiệu quả, bạn cần phải đạt được rất nhiều chỉ tiêu như:

  • Chạy từ khóa có lượng chuyển đổi thành công cao. Tức là tỷ lệ người dùng khi click vào trang web của bạn họ sẽ mua và sử dụng dịch vụ trên tổng số lượt click.
  • Tối ưu chi phí chạy, làm thế nào mà bỏ ra số tiền tối giản bạn lại có được hiệu quả tối ưu nhất.
  • Cập nhật và quản lý tình hình thường xuyên,, thiết lập đúng những từ khóa cần thiết vào từng thời điểm
  • Kiểm soát được người dùng, hạn chế tình trạng click tặc (đối thủ sử dụng các hình thức click vào quảng cáo của bạn để bạn mất tiền).

Sử dụng dịch vụ Google Ads để đạt được sự hiệu quả đó

Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads. BMConnect là một trong những đơn vị hỗ trợ quản lý chạy quản cáo Google Ads chuẩn và đạt được hiệu quả cao nhất hiện nay. Dịch vụ quảng cáo Google Ads của BMConnect luôn đảm bảo cho khách hàng:

  • Hỗ trợ, phân tích và lên những từ khóa chính xác nhất theo hệ thống để đảm bảo lượt chuyển đổi cao (Chi phí bỏ ra cho quảng cáo ít nhất mang lại nhiều lượt khách hàng tiềm năng nhất).
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo trọn gói hoặc theo từng hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn về Website, nội dựng để có thể chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất (Khách hàng khi truy cập trang web sẽ có tỉ lệ mua cao hơn).
  • Kiểm soát chặt chẽ đối tượng khách hàng, hạn chế được hoàn toàn tình trạng click tặc gây tổn hao kinh phí quảng cáo.
  • Mức chi phí chạy quảng cáo cạnh tranh, cực tốt và nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm.
Dịch vụ uy tín, chất lượng
Dịch vụ uy tín, chất lượng

Mọi thông tin thêm về dịch vụ quảng cáo Google Ads vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới:

– Địa chỉ: 536/26 Âu cơ, P.10, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: . 0909 388 248
– Email: bmc@bmconnect.vn
– Website: www.bmconnect.vn | www.demo.bmconnect.vn